Vita skin


นวัตกรรมใหม่...แห่งการเติมอาหารให้ผิว ผิวสวยไม่กลัว...แต่กลัวช้า VITA SKIN สุดยอดวิตามินผิวหน้า มาพร้อมกับสารสกัดเข้มข้นที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการของคุณโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยพลัง 3 สารสกัดที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจากหลายสถาบัน จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงสุด สร้างความพึงพอใจให้กับสาวๆราวกับทำสปายกหน้าใหม่กันเลยทีเดียว


ด้วยพลังแห่งการฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็วสู่ผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ จากการผสาน 3 พลัง 3 สารสกัดที่ดีที่สุดในแต่ละด้าน จะมีด้านไหนกันบ้างมาดูกันค่ะ

1
พลังขาวกระจ่างใส

       ปรับผิวหน้าที่หมองคล้ำ ฝ้า กระของคุณให้แลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วย สารสำคัญ Sym white ที่มีแต่สกินแคร์เคานเตอร์แบรนด์ดังๆที่เลือกใช้ เนื่องจากมีราคาค่อนข้างสูง แต่เราสามารถใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์วีต้าสกินของเราได้ เพราะเราคือผู้ผลิตและสามารถจำหน่ายได้ในราคาที่คุณเอื้อมถึง สารสำคัญชนิดนี้ถูกจัดเป็นหนึ่งในสาร whitening ที่ได้รับการวิจัยว่า มีความปลอดภัยสูงสุด และให้ประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อเทียบกับสาร whitening ชนิดทั่วไปอื่นๆ เช่น Kojic Acid, Alpha Arbutin

ไม่ต้องเชื่อในสิ่งที่เราบอกคุณ คุณสามารถดูผลการทดลอง งานวิจัยทดสอบสารสำคัญนี้ ตามรูป

จากการทดลองกับ (เซลล์เม็ดสี) พบว่า Sym-White™ มีประสิทธิภาพในการลดเม็ดสีได้อย่างชัดเจนกว่าสาร whitening ที่นิยมในท้องตลาด โดยเมื่อเทียบกับ Kojic Acid มีประสิทธิภาพสูงถึงกว่า 210 เท่า

Sym-White™ ยังมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย โดยเมื่อนำมาทดลองหา DPPH As say (ประสิทธิภาพของการต้านอนุมูลอิสระ) พบว่า Sym-White™ โดยหากพิจารณาจะพบว่า มีฤทธิ์ anti-oxidant ได้มากกว่า Vitamin E ธรรมชาติ และ BHT (เคมีสังเคราะห์ที่นิยมใช้ต้านอนุมูลอิสระ)

2
พลังกระชับรูขุมขน

       รูขุมขนกว้าง คือสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าคุณแลดูไม่เนียน และไม่ออร่าเท่าที่ควร ในแบบที่มันควรจะเป็น ผิวขาวแต่รูขุมขนกว้าง ผิวนี้ดูไม่แพง เราจึงเลือกสารสกัดที่ดีที่สุด เด่นที่สุด ที่จะช่วยกระชับรูขุมขนของคุณ Pore reductyl สารสกัดต้นกำเนิดนำเข้าจากยุโรป เห็ดสายพันธิ์ Fomesofficinalis ทำหน้าที่เป็นสารสมานผิวและกระชับรูขุมขน (Astringent & Pore Tightening) ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมเซลล์ผิว พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กและละเอียดขึ้น อย่างเห็นได้ชัด สารสกัดนี้มีการทดลองรองรับ ว่าเห็นผลทำให้รูขุมขนกระชับได้จริง

3
พลังผิวนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

       เพราะเมื่อผิวของเราแห้งขาดน้ำ จะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายและทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำขึ้นได้ ดังนั้นมาเติมน้ำให้ผิว แบบสุขภาพดีกันดีกว่า การมีผิวสุขภาพดีฉ่ำน้ำ จะช่วยให้ปัญหาต่างๆ บนผิวหน้าของคุณหมดไป แถมยังนุ่มเนียนน่าสัมผัสอีกด้วย เรามาดูประสิทธิของสารสกัดกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ด้วยสูตรเฉพาะของ วีต้าสกิน 3 สารสำคัญที่เพิ่มความชุ่มชื้น

4
พลังแห่งการฟื้นฟูผิวจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ

       รอยสิวส่วนใหญ่มัก เกิดจากสิวอุดตันหรือสิวอักเสบ และเมื่อสิวหายแล้วก็จะทิ้งรอยแผลเป็น เช่น รอยดำ รอยแดง หลุมสิว หรือรอยแผลเป็นนูนไว้บนใบหน้า ดังนั้น เมื่อสิวหายแล้ว หลายๆ คนอาจชะล่าใจและละเลยการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี การฟื้นฟูผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ สารสกัดเด่นใน Vita Skin ที่ช่วยดูผิวในด้านนี้ ได้แก่

  • ป้องกัน ต้องยกให้กับ SimmondsiaChinensis (Jojoba) Seed Oil สกัดมาจากเมล็ดของต้น Simmondsia chinensis (Jojoba) มีคุณสมบัติโดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง, ผิวแห้งมาก หรือ ผิวแสบลอกจากการโดนแสงแดด เมื่อเราทาลงบนผิวจะทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มที่เคลือบผิวหนังเราไว้ ลดการระเหยของน้ำออกจากผิวหนัง ทำให้สามารถรักษาความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้
  • เสริมสร้าง Allantoin จากต้น Comfrey ทำหน้าที่ได้ดี ช่วยกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์อย่างรวดเร็ว มีคุณสมบัติพิเศษในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อหยาบให้สมบูรณ์ปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่
  • บำรุง LPD MULTIVITAMIN มีประสิทธิภาพสูงมาก ด้วยวิตามินอนุภาคเล็กกว่า 250 นาโนเมตร ที่จะบำรุงอย่างล้ำลึก ตรงเข้าสู่ใต้ผิวของคุณ ได้มากกว่าวิตามินบำรุงปกติ ให้มีสุขภาพดี ฉ่ำวาว ฉ่ำน้ำ อ่อนเยาว์แบบผิวเด็ก ทุกครั้งที่ได้ใช้