HAPPY SOAP

ผิวหน้าที่สะอาดและกระจ่างใสถือเป็นรางวัลของชีวิตเลยก็ว่าได้ “การทำความสะอาดผิวหน้า” คือสิ่งแรกที่สำคัญ เพราะในแต่ละวัน สาว ๆ ต้องจัดเต็มไปด้วยเมคอัพ แล้วยังต้องเจอกับมลพิษต่าง ๆ รอบกายอีก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝุ่น ควัน รวมไปถึงคราบเหงื่อไคลบนใบหน้า จึงทำให้ผิวหน้าของเราต้องดูดซับสิ่งสกปรกทุกวัน

6 สัญญาณอันตรายว่าตัวคุณนั้นล้างหน้าไม่สะอาดอยู่หรือเปล่า

1.รูขุมขนกว้างแบบเห็นได้ชัด หรือมีคราบเครื่องสำอางติดอยู่ตามรูขุมขน

2.ผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ

3.ผิวหน้ามันผิดปกติ

4.สิวขึ้นง่าย อักเสบ

5.ผิวหน้าหยาบกร้าน

6.มีผดเล็ก ๆ ขึ้นอยู่ทั่วใบหน้า

จะดีกว่าไหมถ้ามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวกลับมาดูขาวกระจ่างใส ทำความสะอาดล้ำลึกไปถึงใต้รูขุมขน เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ไม่ต้องแต่งหน้าก็ดูดีมีออร่า เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

HAPPY SOAP

ผลิตภัณฑ์สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า

1 เดียว ที่ให้คุณมากกว่าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และ วิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า

ผสานกับพลังงานหินเพิ่มพลังด้านบวก เสริมมงคลด้วยแก้วขนเหล็ก อเมทิส และหินอีกกว่า 9 ชนิด

ใช้แล้วเฮง ล้างความซวย

HAPPY SOAP สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธีก็นับเป็นอีกหัวใจสำคัญในการทำความสะอาดเลยก็ว่าได้

และนี่คือ 5 วิธีล้างหน้าที่ถูกต้อง

ล้างมือให้สะอาดก่อน

ก่อนที่เราจะเอามือไปสัมผัสผิวบนใบหน้าก็ต้องแน่ใจก่อนว่ามือของเรานั้นสะอาดพอ เพราะสิ่งที่ต้องเผชิญมาทั้งวันใช้มือสัมผัสไปหลายต่อหลายสิ่ง

เช็ดเครื่องสำอางออกให้หมด

เครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้าของเรามาทั้งวัน แต่งตั้งแต่เช้าจรดเย็นรวมทั้งฝุ่นควันที่เราออกไปเผชิญกับสิ่งที่เจอภายนอกท้องถนน กว่าจะกลับมาบ้านก็ทำเอาหน้ามันเยิ้มและเคลือบไปด้วยสิ่งสกปรกทั้งหลาย

ล้างด้วยวิธีที่ถูกต้อง

หลังจากนั้นไม่ใช่แค่ล้างหน้าเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกถูออกไปอย่างไม่มีทิศทางก็อาจจะทำให้ใบหน้าระคายเคืองหากทำผิดวิธี วิธีที่ดีที่สุดและสามารถขจัดสิ่งสกปรกออกจากบนใบหน้าได้ดีกว่า ว่ากันว่าเป็นวิธีล้างหน้าแบบแนวตามเส้นขน สังเกตแนวเส้นขนของเราบนใบหน้าแล้วค่อย ๆ ล้างไปตามแนวเส้นขนเพื่อลดการเสียดสีและการระคายเคืองให้ได้มากที่สุด

กระชับรูขุมขนด้วยน้ำเย็น

หลังจากล้างหน้าเสร็จ ตามด้วยน้ำเปล่าที่สะอาดและควรจะเป็นน้ำที่เย็น เพราะน้ำเย็น ๆ จะช่วยให้ใบหน้าของเราสะอาดใสและกระชับรูขุมขนได้อย่างรวดเร็ว

ทาครีมบำรุงทันที

หลังจากการล้างหน้าเช็ดหน้าให้สะอาดเรียบร้อยแล้วในขั้นตอนนี้เราก็ควรทันทีที่จะทาหรือโบกครีมบำรุงของเราไปเลยเพื่อให้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นซึมซาบเข้าแก่ผิวได้ดี